Ragnarok M: Eternal Love 2.0 อัพเดตครั้งยิ่งใหญ่! เตรียมเปิดรับนักผจญภัย ร่วมทดสอบความมันส์ก่อนใครแล้ว วันนี้!

Ragnarok M: Eternal Love 2.0 อัพเดตครั้งยิ่งใหญ่!

เตรียมเปิดรับนักผจญภัย ร่วมทดสอบความมันส์ก่อนใครแล้ว วันนี้!

ROM หรือ Ragnarok M : Eternal Love เกม RPG สุดยิ่งใหญ่ระดับตำนานของเหล่าเกมเมอร์ที่มีผู้เล่นราว 28 ล้านคนทั่วโลก ประกาศอัพเดตครั้งใหญ่ในเวอร์ชั่น 2.0 พร้อมเตรียมเปิดทดสอบช่วง Beta ก่อนใครแล้ววันนี้! เหล่าสาวก ROM ต้องห้ามพลาด!!!

สำหรับนักผจญภัยที่มีโอกาสได้เข้าร่วมการทดสอบช่วง  Beta ครั้งนี้  จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการอัพเดตเนื้อหาสำคัญของเกมหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ใหม่ เควสต์ใหม่ ตัวละครใหม่ รวมทั้งการอัพเกรดกราฟิกครั้งใหญ่ ซึ่งนอกจากจะมีทั้งโลกใหม่ให้ออกสำรวจและภารกิจหรือเควสต์มากมายให้ได้ร่วมฟันฝ่าแล้ว ยังรวมถึงการอัพเดตคลาสใหม่อย่าง ‘นินจา’ ที่มาพร้อมกับความเท่ สกิลที่หลากหลาย เท่านั้นยังไม่พอ! การอัพเดตกราฟิกใหม่ในเวอร์ชั่น 2.0 นี้ จะทำให้การผจญภัยในโลก Midgard เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจ และอลังการจนอาจจะทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสเวอร์ชั่นนี้ถึงกับต้องอุทานว่า ‘นี่คือเกมใหม่ใช่ไหมเนี่ย?’ กันเลยทีเดียวอย่างแน่นอน! 

นอกจากนี้ เกม Ragnarok M: Eternal Love 2.0 หรือ ROM ในเวอร์ชั่น 2.0 นั้น ไม่ได้เหมาะแค่กับนักผจญภัยหน้าใหม่ เท่านั้น แต่ยังท้าทายเหล่านักผจญภัยดั้งเดิมให้เข้าร่วมการผจญภัยบทใหม่อันน่าตื่นเต้นนี้อีกด้วย! ด้วยระบบใหม่ที่ออกแบบมาให้พร้อมออกผจญภัยได้ภายในเวลาไม่นาน  บอกลาการฟาร์มเลเวลนาน ๆ ช่วงต้นเกมไปได้เลย (ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยระบบใหม่ Cryptura Academy) ที่จะช่วยให้เลเวลพุ่งไป 120 และจ็อบ T3 ได้โดยการใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น!

อีกหนึ่งระบบใหม่ที่น่าสนใจในการอัพเดตครั้งนี้คือ การฟาร์มออฟไลน์ คาดว่านักผจญภัยหลาย ๆ ท่านตั้งตารอระบบนี้กันอยู่เพราะจะเพิ่มเบสเลเวลตัวละครจาก 160 ขึ้นเป็น 170 อีกด้วย โดยการอัพเดตครั้งนี้นักผจญภัยจะได้ออกสำรวจเมือง ‘Eclage’ ซึ่งคือที่อยู่อาศัยของเหล่าแฟรี่ สวนดอกไม้แห่งกาลเวลา ‘Time Garden’ และหินล่องฟ้าแห่งดวงดาว ‘Floating Star Rock’ แต่แน่นอนความสวยงามนี้ย่อมแฝงไว้ด้วยความอันตรายที่คาดไม่ถึงอยู่!! ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด นั่นคือมาถึงการเปิดตัวคลาสใหม่ ‘นินจา’ ที่ใช้ศิลปะ นินจุทสึ ในการไล่ล่าศัตรูอย่างรวดเร็วและเสกสัตว์ร้ายที่ทรงพลังของธาตุทั้งสี่ นอกจากความเท่แล้ว ยังแฝงสกิลสุดโหดไว้อีกด้วย!

สำหรับนักผจญภัยที่สนใจเข้าร่วมเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love 2.0 ในช่วง Beta ก่อนใคร สามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้ที่ https://tinyurl.com/y2bga3ag

งานนี้นอกจากจะได้เล่นก่อนใครแล้ว ยังจะได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงร่วมแบ่งปันความคิดเห็นไปให้ทีมพัฒนาเกมอีกด้วย  สำหรับการเข้าเล่นช่วง Beta นี้ แนะนำให้นักผจญภัยทุกท่านที่ลงทะเบียนไว้แล้ว ทำการดาวน์โหลด TapTap ติดเครื่องรอไว้เลย เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารและการอัพเดตใหม่ ๆ ของเกม

กำหนดการลงทะเบียนล่วงหน้าและเข้าร่วมทดสอบช่วง Beta

  1. ลงทะเบียนล่วงหน้า Ragnarok M: Eternal Love 2.0 Beta ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 28 มกราคม 2564
  2. ทดสอบเล่น Ragnarok M: Eternal Love 2.0 Beta ตั้งแต่วันที่ 1 – 22 กุมภาพันธ์ 2564

รายละเอียดการอัพเดตของเวอร์ชั่น 2.0

Cryptura Academy นี่คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัย RO2 ที่คุณจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Ragnarok M: Eternal Love 2.0 และวิธีการเป็นนักผจญภัยที่ยิ่งใหญ่

แผนที่ใหม่ – Eclage Eclage ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งปาฏิหาริย์และเป็นที่ตั้งของ Pixies รวมถึงเป็นสถานที่ ที่มีพระราชวังและรูปปั้นที่สวยงาม สร้างขึ้นโดนช่างฝีมือ Pixie!

แผนที่ใหม่  – Time Garden เวลาดูเหมือนจะหยุดลงที่นี่และดอกไม้ที่ผลิบานก็ไม่มีวันตาย หากคุณตั้งใจฟังคุณจะได้ยินเสียงกระซิบแห่งกาลเวลาที่เล่าขานถึงความงดงามของสถานที่แห่งนี้

Palace of Beauty ตั้งอยู่บนท้องฟ้าเบื้องบนนั้นลึกลับและไม่มีตัวตนอย่างแท้จริง ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าทำไมมันถึงถูกสร้างขึ้นหรือมีอันตรายอะไรแฝงตัวอยู่ที่นั่น …

คลาสใหม่ – นินจา มาเพื่อช่วยต่อสู้กับความชั่วร้ายและรักษาความยุติธรรม!

เกี่ยวกับ Ragnarok M: Eternal Love

นำความคิดถึงของซีรีส์ Ragnarok Online มาสู่มือคุณโดยตรงบนสมาร์ทโฟน Ragnarok M: Eternal Love มียอดดาวน์โหลดรอบโลกมากกว่า 30 ล้านดาวน์โหลด ตัวเกมได้เปิดให้บริการที่ปรเทศ จีน ไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊าในปี 2560 และต่อมาได้เปิดให้บริการที่ประเทศเกาหลีกับภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ในปี 2561 และในปี 2562 ก็ได้เปิดให้บริการที่ประเทศ อเมริกา ญี่ปุ่นและยุโรปเป็นครั้งแรก รวมถึงเพิ่มภาษาภายในเกมให้รองรับ อังกฤษ ไทย อินโดนีเซีย จีน สเปน ฝรั่งเศส เกาหลี โปรตุเกส รัสเซีย และตุรกี 

เกี่ยวกับ XD Inc.

เป็นทีมพัฒนาเกมและทีมผู้ให้บริการเกมที่มีพนักงานมากกว่า 2,000 คน XD มีชื่อเสียงในด้านอุตสาหกรรมเกม โดยเฉพาะทางด้านการสนับสนุนทีมนักพัฒนาให้มีวิสัยทัศน์มุ่งเน้นการพัฒนาเกมที่ดีมีคุณภาพสำหรับผู้เล่นอย่างเช่นเกม MMO บนมือถือยอดนิยมอย่าง Ragnarok M: Eternal Love รวมถึงเกมแนวอินดี้ยอดนิยมอย่าง Sands of Salzaar (อันดับ 2 Steam Global Top Seller) และ Sausage Man (ที่ติดอันดับท๊อปใน App Store และ Tap Tap ประเทศจีน) ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงได้รับชื่อเสียงทางด้านการสร้างนวัตกรรมเกมใหม่ๆ จนได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย

เกี่ยวกับ GRAVITY Co., Ltd.

Gravity Co., Ltd. เป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก ตัวบริษัทได้ก่อตั้งในช่วงเมษายนปี 2543 และถือเป็นผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมในช่วงนั้น Gravity กลายเป็น บริษัท เกมในประเทศเพียงแห่งเดียวที่จดทะเบียนใน NASDAQ โดยตรง และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นบริษัทที่เป็นผู้พัฒนาเกม MMORPG Ragnarok Online รวมทั้งเป็นเจ้าของ IP เกม Ragnarok M: Eternal Love

เกี่ยวกับ TapTap

ก่อตั้งในปี 2559 TapTap เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในจีนและได้เริ่มขยายไปสู่ชุมชนนักเล่นเกมทั่วโลกมีผู้ใช้ลงทะเบียนมากกว่า 60 ล้านคนและดาวน์โหลดเกมมากกว่า 350 ล้านครั้ง TapTap เน้นย้ำถึงความสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์และใกล้ชิดระหว่างผู้พัฒนาและชุมชนผู้เล่น โดยการสร้างระบบคอมมูนิตี้ที่เหนียวแน่นสำหรับเกมมือถือทุกประเภทให้เติบโตไปเรื่อยๆ

 

 

ที่มา: Mineski Thailand