IT

แดนซ์ไปให้สุด! ออปโป้ท้าชาว Tiktok ออกสเต็ปสุดมัน ในชาเลนจ์ #สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม ลุ้นรับ OPPO A95 รุ่นใหม่ และ OPPO Enco Air ฟรี ถึง 12 ธันวาคมนี้!

ออปโป้ และ 7 สาว “4EVE” ชวนชาว TikTok โชว์สเต็ปให้สนุกสุดต๊าซ กับกิจกรรม “OPPO
อ่านต่อ »

AIS 5G ปลุกกระแส “ไทยเที่ยวไทย” ดันเศรษฐกิจในประเทศฟื้นตัว ผนึกกำลังแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยว สร้างประสบการณ์ที่เพิ่มความหมายของทุกทริป ด้วยความพิเศษแบบเหนือระดับ

ภายหลังจากที่มีการคลายมาตรการล็อคดาวน์ ทำให้ภาคธุรกิจเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งเพื่อกระตุ้นอารมณ์ในการจับจ่ายของผู้บริโภค โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดในค…
อ่านต่อ »

ครั้งแรกในประเทศไทย ม.มหิดล คิดค้นและพัฒนาแอปพลิเคชัน “CSE for Deaf” คัมภีร์สุขภาวะทางเพศ ในโลกไร้เสียงที่ไม่ต้องใช้ภาษามือ

“CSE for Deaf” คัมภีร์สุขภาวะทางเพศ ในโลกไร้เสียงที่ไม่ต้องใช้ภาษามือ บาทหลวง “ชาร์ลส์-มิเชล เดอ เลเป” ชาวฝรั่งเศส
อ่านต่อ »

ทรูไอดี คอมมูนิตี้ แจกฟรีโค้ดส่วนลดให้ช้อปกระจาย ส่งท้ายปีที่ WeMall

ทรูไอดี คอมมูนิตี้ ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์สุดสร้างสรรค์ พร้อมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้ชาว TrueID community ได้ช้อปปิ้งกันแบบเต็มอิ่มจุใจที่ WeMall กับกิจกรรม “ช้อปอะไรดี
อ่านต่อ »

ทรูมันนี่ ขยายบริการทางการเงิน จับมือ บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบีเอสที จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดจองหุ้น MAKRO จ่ายผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet เป็นครั้งแรก เร็ว ๆ นี้

ร่วมผนึกกำลังเพื่อโอกาสให้ทุกคนเติบโตไปด้วยกันกับ MAKRO สะดวก ง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเปิดบัญชี จองซื้อหุ้นและชำระเงินค่าจองซื้อหุ้นได้เลยผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet ทรูมันนี่
อ่านต่อ »

Microland ได้รับเลือกเป็นนักนวัตกรรมในรายงาน Intelligent ITOps Services 2021-2022 RadarView ของ Avasant

Microland ผู้พลิกโฉมระบบดิจิทัลชั้นนำระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับเป็นนักนวัตกรรม (Innovator) ในรายงาน Avasant RadarView(TM) Intelligent Automation
อ่านต่อ »

อะโคนาติกแบรนด์ไทย ราคาไทย จัดงานชินเขตเฟสติวัล ครั้งที่ 10 Big Sale Big Clearance Fair มหกรรมถล่มราคา ลดล้างสต๊อกส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง 80%

อะโคนาติกจัดมหกรรมลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำปี ลดสูงสุด 80% ในงานชินเขตเฟสติวัล ครั้งที่ 10 Big Sale Big Clearance
อ่านต่อ »

TMRW โดยยูโอบี คว้ารางวัลธนาคารดิจิทัลยอดเยี่ยมประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และธนาคารดิจิทัลยอดเยี่ยมสำหรับชาวมิลเลนเนียล ณ เวที Global Retail Banking Innovation Awards

ธนาคารดิจิทัลแห่งแรกของอาเซียนได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง กวาดรางวัลมาแล้วกว่า 40 รายการในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา TMRW (ทูมอโรว์) โดยยูโอบี ได้รับการยกย่องในฐานะธนาคารดิจิทัลยอดเยี่ยมประจำเอเชียตะวันออกเ…
อ่านต่อ »

Tej Courier จับมือ Shipsy ให้บริการข้อมูลอัปเดตการจัดส่งพัสดุแบบเรียลไทม์ พร้อมยกระดับประสบการณ์ลูกค้าในเมืองรอง

Tej Courier ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Shipsy ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการจัดการโลจิสติกส์อัจฉริยะแบบ SaaS เพื่อนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้สนับสนุนการจัดส่งพัสดุขั้นสุดท้าย (last-mile) Tej Courier ในเครือ Ghatge…
อ่านต่อ »