Crypto

วีเมด คอนเนกต์ เปิดตัวเกมมือถือแนว P&E “เอฟวรี ฟาร์ม” อย่างเป็นทางการแล้ว

“เอฟวรี ฟาร์ม” นำเสนอสารพัดความบันเทิงผ่านการบริหารฟาร์มและกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ ตลอดจนระบบโทเคนอิสระเพื่อทำกำไรของจริง ส่งมอบความสุขของเกม P&E ผ่านสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจจริงและระบบโทเ…
อ่านต่อ »

Techsauce ขนทัพพาร์ทเนอร์จัดงาน Techsauce Global Summit 2022 งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีนานาชาติ ส่งเสริมการเปิดประเทศและขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย

Techsauce เตรียมจัดงาน Techsauce Global Summit 2022 งานระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ธีม Opportunities Made
อ่านต่อ »

Screena เปิดตัวสถานีออกอากาศ Metaverse ใน The Sandbox แพร่ภาพยนตร์ที่สร้างใน The Sandbox เป็นที่แรกในโลก

Screena จับมือเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการกับ Global Metaverse Platform อย่าง The Sandbox และจะเริ่มทำกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น Screena
อ่านต่อ »

งาน Block on the Beach มหกรรมบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของไทย ร่วมรับฟังการแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญ และ CEO จากองค์กรชั้นนำระดับประเทศ

บริษัท Bitkub Blockchain Technology ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และ ผู้ให้บริการ
อ่านต่อ »

ถอดบทเรียนจาก “BIDC 2022 Webinar” แนวโน้ม Metaverse ในดิจิทัลคอนเทนต์และการศึกษา

เมื่อเรื่องโลก Metaverse ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะเกมและความบันเทิงอีกต่อไป ทว่ายังสามารถ นำมาปรับใช้กับด้านการเรียน e-commerce การทำงาน และอีกหลากหลายด้านอีกด้วย เรียกได้ว่าเทคโนโลยี
อ่านต่อ »

AIS ขานรับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG Economy ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน ดึงศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ ผลักดันเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อสิ่งแวดล้อม

กว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา AIS ได้มุ่งสร้างคุณค่าในด้านธุรกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม อย่างต่อเนื่อง ผ่านการพัฒนานวัตกรรมและสร้างคุณภาพสินค้าและบริการ การมีดิจิทัลโซลูชันเพื่อให้คนไทยใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่…
อ่านต่อ »

Ira Concept ร่วมมือ 1b1 เปิดตัวคอลเลคชั่น NFT เพื่อสังคม “The Vaginal Seasons”

Ira Concept ร่วมมือ 1b1 เปิดตัวคอลเลคชั่น NFT เพื่อสังคม “The Vaginal Seasons”ยกระดับการสร้างแคมเปญเพื่อสังคมที่เชื่อมต่องานศิลปะผสานกับเทคโนโลยีบล็อกเชน
อ่านต่อ »

บิทเก็ต เปิดตัวรูปแบบผลตอบแทนใหม่ล่าสุด

มูลค่าสูงสุด 4,163 ดอลลาร์ บิทเก็ต (Bitget) ตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวศูนย์รวมผลตอบแทนใหม่ล่าสุด โดยมีเป้าหมายในการขยายชุมชนบิทเก็ตและยกระดับประสบการณ์การเทรดโดยรวม ซึ่งผู้ใช้บิทเก็ตทุกค…
อ่านต่อ »

Bitkub Blockchain Technology เน้นย้ำถึงความสำคัญของเทคโนโลยีบล็อกเชน และแผนงานของ Bitkub Chain ในอนาคต ณ งานประชุม Huawei APAC Digital Innovation Congress

บริษัท Bitkub Blockchain Technology ผู้นำด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน และผู้ดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย นำโดยนาย
อ่านต่อ »

ศิลปิน NFT ผู้บุกเบิกวงการ Digital art ทั่วเอเชีย เตรียมจัดแสดงผลงานที่งานอาร์ต บาเซิล ฮ่องกง ประจำปี 2565 ในนิทรรศการเอ็นเอฟทีสุดยิ่งใหญ่บนบล็อกเชนเทซอส

–  เทซอส บล็อกเชนประหยัดพลังงาน หวนคืนสู่เวทีอาร์ต บาเซิล อีกครั้งที่งานอาร์ต บาเซิล ฮ่องกง ประจำปี 2565 ในฐานะตัวเลือกในดวงใจศิลปินร่วมสมัยหน้าใหม่ไฟแรงในโลกศิลปะ NFT นิทรรศการ “NFTs +…
อ่านต่อ »