Crypto

เตรียมเปิดฉากงานประชุมสุดยอด The Kripto Odyssey (T.K.O) Summit 2021 พร้อมสำรวจเส้นทางสกุลเงินคริปโตและพื้นฐานทางเทคโนโลยีบล็อกเชน

นับเป็นการสานต่อความสำเร็จของงานประชุมสุดยอด Total Kripto Overview (T.K.O) ประจำปี 2021 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานทางออนไลน์กว่า 37,000 คนจากกว่า
อ่านต่อ »

Artmarket.com: Artprice Manifesto – อนาคตของ NFTs และเมตาเวิร์ส

ดังที่ประกาศในข่าวประชาสัมพันธ์ของเราก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2021 Artmarket.com มีการศึกษาและข้อมูลสนับสนุน จึงขอประกาศว่า Artprice’s NFT(R) Marketplace มีสถานะที่ดีในการสร้างยอดขายมู…
อ่านต่อ »

เก็ทลิงส์ เปิดตัว GetLinks.io ปฏิวัติรูปแบบการทำงานและการเรียนรู้สู่ยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีบล็อคเชน

เก็ทลิงส์ (GetLinks) หนึ่งในแพลตฟอร์ม HR-tech (และแพลตฟอร์มเพื่อการลงทุนร่วมสร้างธุรกิจใหม่) ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย และได้ช่วยเปิดโอกาสให้กับกลุ่มทาเลนต์ทางด้านเทคโนโลยีสู่งานใหม่ๆ…
อ่านต่อ »

SHR RING (THAILAND) ประกาศให้ทุนสำหรับโครงการวิจัยในงานที่เกี่ยวเนื่องกับ METAVERSE และ DIGITAL IDENTITY รวมถึง NFTS

SHR RING (THAILAND) ประกาศการเริ่มต้นระยะเวลาในการเปิดรับสมัครทุนในการโครงการวิจัยเชิงปฏิบัติในด้านที่เกี่ยวเนื่องกับ metaverse [การแบ่งปันสภาพแวดล้อมของโลกเสมือนจริงของผู้คนผ่านทางอินเทอร์เน็ต] และ…
อ่านต่อ »

ALIEN WORLDS MISSIONS เกมแรกบนบล็อกเชน BSC เปิดตัวพร้อมให้ผู้เล่นล่าเหรียญ TLM และ NFT แล้ว

ชุมชน Alien Worlds ซึ่งเป็นเกมแบบกระจายศูนย์ระดับโลก และเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันบล็อกเชนแบบกระจายศูนย์ที่มีการใช้งานมากที่สุดตัวหนึ่งในโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า เกม Alien Worlds Missions เพิ่งตัวตัว…
อ่านต่อ »

ร่วมชมไลฟ์เปิดตัว xCHAIN ระบบบล็อกเชนพร้อมใช้งานจริงสำหรับธุรกิจและนักพัฒนา จาก Thailand Blockchain Working Group (TBWG) และพันธมิตร

กลุ่ม Thailand Blockchain Working Group (TBWG) การรวมตัวของพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและบล็อกเชนชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ บริษัท เจเวนเจอร์ส
อ่านต่อ »

R3 เผยรายงานสรุปงานประชุม CordaCon ในปี 2564 ย้ำความมุ่งมั่นในการส่งมอบ Digital Trust ให้แก่อุตสาหกรรมที่ได้รับการควบคุม เร่งผลักดันความร่วมมือ รวมถึงสร้างนวัตกรรม

องค์กรด้านเทคโนโลยีเชื่อว่า Trust Technology เช่นบล็อคเชนเป็นพื้นฐานสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลก R3 ผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีระดับองค์กรและบริการสำหรับการพัฒนาโซลูชันแบ…
อ่านต่อ »

“คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่” เปิดตัว “ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล” รายแรกของประเทศไทย!! ผลักดันคนไทยก้าวทันโลกสินทรัพย์ดิจิทัล ล่าสุดได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้ว

“คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่” คว้าใบอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. เปิดตัว “ที่ปรึกษาสินทรัพย์ดิจิทัล” (Digital Asset Advisory Service)
อ่านต่อ »