Crypto

“เอเดลคอยน์” ประกาศเข้าจดทะเบียนซื้อขายในบิตฟอเร็กซ์ 18 ก.ย.นี้

เอเดลคอยน์ (Edelcoin) คริปโทเคอร์เรนซีที่บุกเบิกการอิงมูลค่าตามโลหะมีค่าและโลหะพื้นฐานประเภทต่าง ๆ มีความยินดีที่จะประกาศว่า เอเดลคอยน์จะเข้าจดทะเบียนซื้อขายในแพลตฟอร์มบิตฟอเร็กซ์ (BitForex)…
อ่านต่อ »

คุณพร้อมหรือยัง สำหรับ #GenAI และ #Web3.0 ขับเคลื่อนโดย @Microsoft และ @FORMS Syntron ซึ่งจะมาเปิดตัวแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์แบบที่มีความสามารถในการ “สร้างใหม่”

คุณพร้อมหรือยัง สำหรับ #GenAI และ #Web3.0 ขับเคลื่อนโดย @Microsoft และ @FORMS Syntron
อ่านต่อ »

MiL.k แพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชน จับมือผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซียอย่างอาเกต เซ็น MoU เพื่อร่วมกันพัฒนาอีโคซิสเต็มเว็บ3

มิลค์ พาร์ทเนอร์ส (Milk Partners) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการแพลตฟอร์มลอยัลตี้บนบล็อกเชนอย่าง “MiL.k” ได้ประกาศลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับอาเกต (Agate)
อ่านต่อ »

คอยน์เอ็กซ์ประกาศเป็นสปอนเซอร์ระดับทองในงาน TOKEN2049 สิงคโปร์ ตอกย้ำความโดดเด่นในวงการคริปโทฯ โลก

คอยน์เอ็กซ์ (CoinEx) แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีระดับชั้นนำ มีความยินดีที่จะได้เข้าร่วมในฐานะสปอนเซอร์ระดับทองในปีนี้ของงาน TOKEN2049 สิงคโปร์ งานอีเวนต์คริปโทฯ ขนาดใหญ่ที่สุดของเอเชีย…
อ่านต่อ »

‘Token X’ ปลื้มกระแสตอบรับโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน ‘RealX’ คึกคัก เตรียมเปิดตัวโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนในคาร์บอนเครดิต รับเทรนด์การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลเติบโต

‘Token X’ ปลื้มกระแสตอบรับโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุน ‘RealX’ คึกคัก เตรียมเปิดตัวโทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนในคาร์บอนเครดิต รับเทรนด์การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลเติบโต พร้อมดัน…
อ่านต่อ »

MARBLEX ปรับปรุงโทเคนโนมิกส์เกม พร้อมเผยชื่อเกมใหม่ ‘Stella Fantasy’

ประกาศถึงการปรับปรุงโทเคนโนมิกส์เกม และเผยชื่อเกมใหม่เข้ากับโทเค็น MBX จากสตูดิโอพันธมิตร ‘Stella Fantasy’ พัฒนาโดย Ring Games จะเป็นเกมแรกที่ใช้โครงโทเคนโนมิกส์ใหม่นี้
อ่านต่อ »

เฮนลี่ย์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส เผยแพร่รายงานความมั่งคั่งด้านคริปโทฯ เป็นครั้งแรกของโลก

เฮนลี่ย์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ส (Henley & Partners) บริษัทชั้นนำผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านความมั่งคั่งและการลงทุนเพื่อย้ายถิ่นฐานระหว่างประเทศ เผยแพร่รายงานความมั่งคั่งด้านคริปโทฯ (Crypto Wealth
อ่านต่อ »

“คาสิโอ” เปิดตัวคอมมิวนิตีใหม่เอาใจสาวกจี-ช็อค

สร้างทัชพอยต์ใหม่ ๆ ให้สาวกนาฬิกาจี-ช็อค พร้อมแจกเอ็นเอฟทีฟรีในจำนวนจำกัดสำหรับผู้ร่วมอีเวนต์ บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer
อ่านต่อ »

MARBLEX เริ่มบริการเครือข่ายมัลติเชน ‘WARP’ กับ BNB CHAIN แล้ววันนี้ !

MARBLEX บริษัทในเครือด้านบล็อกเชนของผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชื่อดัง Netmarble ได้เปิดให้บริการเครือข่ายมัลติเชน ‘WARP’ อย่างเป็นทางการ โดยบริการเครือข่ายมัลติเชนนี้ได้จัดขึ้นเพื่อเริ่…
อ่านต่อ »

Digital Livable Cities จากงาน Digital Transformation Summit โดย TCIOA

เทคโนโลยี 5G นับเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีของยุคปัจจุบันที่กำลังถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง เนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นและการมีส่วนช่วยในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรให้สูงขึ้น เพื่อให้แต่ละชุมชนพัฒนาขึ้นเป็…
อ่านต่อ »