XP-PEN รีแบรนด์พร้อมเปิดตัวซีรีส์ใหม่ Deco Fun

XP-PEN ผู้จัดจำหน่ายแท็บเล็ตปากกาและจอปากกา กำลังรีแบรนด์ร่วมกับ Siegel+Gale บริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ การออกแบบ และประสบการณ์ชั้นนำในเดือนเมษายน 2564 โดย Siegel+Gale เป็นส่วนหนึ่ง Omnicom Group ที่จดทะเบียนในตลาดหุ้น NYSE และเป็นกลุ่มการสื่อสารครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีพนักงานกว่า 75,000 คนทั่วโลก และให้บริการ 50,000+ แบรนด์ในกว่า 100 ประเทศและดินแดน โดยเอเจนซีของบริษัทได้รับการยอมรับในฐานะหนึ่งในเอเจนซีโฆษณาและสร้างแบรนด์ที่สร้างสรรค์ที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี Siegel+Gale ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาแบรนด์ชั้นนำภายใต้ Omnicom ได้ช่วยเหลือแบรนด์ชื่อดังของโลกหลายรายในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า อินเทอร์เน็ต และเทคโนโลยี โดยลูกค้าของพวกเขาประกอบด้วย Google, Adobe, Microsoft, AMD, HP, SAP และอื่นๆ ความร่วมมือในการรีแบรนด์ระหว่าง XP-PEN และ Siegel+Gale มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาแบรนด์ที่มุ่งมั่นในอุตสาหกรรมแท็บเล็ตปากกาและจอปากการะดับโลก 

Deco Fun ที่เปิดตัวใหม่ ได้รับการปรับแต่งใหม่สำหรับผู้ใช้ในหลายสถานการณ์ ทั้งการเรียนรู้ออนไลน์, การประชุมทางไกล, การเล่นเกม และวาดภาพ

การใช้แท็บเล็ตปากกาของ Deco Fun สำหรับการเรียนรู้ทางไกลช่วยให้ทั้งนักเรียนและครูสามารถแชร์ความคิดและไอเดียได้แบบเรียลไทม์ ด้วยแปรงและสีที่ไม่จำกัด รวมถึงตัวเลือกรูปแบบต่างๆ เปิดทางให้ผู้ใช้สร้างและแชร์สิ่งที่สอนและนำเสนอได้อย่างง่ายดาย ส่วนในการประชุมทางไกลนั้น Deco Fun ช่วยให้ผู้ใช้แสดงจุดที่สำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการเขียนหรือร่างเส้นกราฟและคอมเมนต์บนเนื้อหาที่แชร์ ผู้ใช้ยังสามารถใช้ Deco Fun ในการเซ็นเอกสารแบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่การใช้ Deco Fun ในการเล่นเกม OSU! นั้นช่วยให้กดตามจังหวะได้ดีขึ้นเพื่อทำอันดับ ซึ่งการตอบสนองที่รวดเร็วช่วยให้ผู้ใช้ทำผลงานได้ดีกว่าผู้เล่นคนอื่นที่ใช้เมาส์ 

Deco Fun ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Android, Chrome OS, Linux, Windows และ Mac OS และรองรับโปรแกรม Microsoft Office, Zoom, Skype, Adobe, Photoshop, SAI และอื่นๆ โดยมีให้เลือก 3 ขนาด และ 4 สี เพื่อตอบสนองความต้องการและความจำเป็นส่วนบุคคล

ซีรีส์ Deco Fun จะวางจำหน่ายบน Amazon.com และพาร์ทเนอร์ XP-PEN อื่นๆ ที่ได้ใบอนุญาตในเดือนเมษายน 

Artist Pro 16 TP, XP-PEN จับมือกับศิลปินชื่อดังอย่าง SHAN JIANG ซึ่งเคยร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยจอแสดงผลปากกานี้มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการควบคุมแบบมัลติทัชและจอความละเอียดสูงระดับ 4K นำมาซึ่งประสบการณ์ธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมาย ซึ่งจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้  

XP-PEN ร่วมมือกับ Siegel+Gale ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเพื่อจะนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่แก่ผู้บริโภคด้วยซีรีส์ผลิตภัณฑ์และบริการ ที่แสดงถึงความเชื่อของแบรนด์อย่าง ‘ความฝัน ความกล้า ความจริง’ เพื่อก้าวเป็นแบรนด์ที่มุ่งมั่นในอุตสาหกรรมแท็บเล็ตปากกาและจอปากกา

เกี่ยวกับ XP-PEN:

XP-PEN คือแบรนด์มีชื่อเสียงระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการผลิต การวิจัยและพัฒนา และจำหน่ายแท็บเล็ตปากกา, จอปากกา และปากกาสไตลัส ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างนวัตกรรมแบบไม่รู้จบด้วยเป้าหมายที่จะนำศิลปินทุกคนมาสู่ยุคดิจิทัลด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขา  

สามารถติดต่อเราได้ผ่านทาง [email protected]  

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1499842/XP_PEN_Siegel_Gale_s_cooperation_aims_build_future_brand.jpg
คำบรรยายภาพ – ความร่วมมือระหว่าง XP-PEN และ Siegel+Gale มีเป้าหมายเพื่อสร้างอนาคตของแบรนด์ร่วมกัน

ที่มา:  พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์