STL นำเสนอโซลูชัน OSS/BSS แบบคลาวด์เนทีฟ ขุมพลัง Microsoft Azure

STL (NSE: STLTECH) ผู้วางเครือข่ายดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรม พร้อมให้บริการโซลูชัน OSS/BSS แบบคลาวด์เนทีฟสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม โดยอาศัยขุมพลังของ Microsoft Azure โซลูชันนี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมมีความคล่องตัวในการสร้างแอปพลิเคชันที่พร้อมใช้งานในอนาคตผ่าน Digital BSS Platform

แอปพลิเคชันที่พร้อมใช้งานในอนาคตนี้มีความยืดหยุ่น คล่องตัว และใช้สี่เทคโนโลยีสำคัญ ได้แก่ การบรรจบกัน (ของแบบมีสายและไร้สาย), การผสมผสานกัน (ของการเชื่อมต่อ การประมวลผล และการจัดเก็บ), การรวมกัน (ของฮาร์ดแวร์มาตรฐานและซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์ส) และการประมวลผลแบบเอดจ์ (นำความสามารถทุกอย่างมาสู่เอดจ์ของเครือข่าย) เหล่านี้ทำให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมหันมาใช้โซลูชันคลาวด์เนทีฟกันมากขึ้น ทั้งนี้ STL ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงคลาวด์เนทีฟและระบบนิเวศการพัฒนาแอปที่ครอบคลุม รวมถึงไมโครเซอร์วิสแบบโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น และระบบการจัดการคลาวด์ไฮบริด ปัจจุบัน STL เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการซอฟต์แวร์อิสระ (ISV) ของ Microsoft

Venkat Krishnan กรรมการบริหารฝ่ายโซลูชันพันธมิตรระดับโลกของ Microsoft India กล่าวว่า “การนำพลังของคลาวด์อัจฉริยะและเอดจ์อัจฉริยะมาตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ช่วยให้องค์กรแห่งอนาคตสามารถปรับปรุงการดำเนินงานและสร้างโมเดลธุรกิจหรือบริการรูปแบบใหม่ แพลตฟอร์มของ STL ได้รับขุมพลังจาก Microsoft Azure และช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมมีความคล่องตัวในการสร้างแอปพลิเคชันใหม่ โดย Digital BSS Platform ของ STL ได้รับการออกแบบมาให้พัฒนาได้อย่างมหาศาลและรวดเร็ว เรามั่นใจว่า STL จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์โซลูชันคลาวด์ที่ปลอดภัย ยืดหยุ่น และเชื่อถือได้ รวมทั้งสร้างสรรค์แอปพลิเคชันอัจฉริยะ”

Saikat Mitra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ STL Network Software กล่าวว่า “STL เชื่อในการสร้างสรรค์ที่รวดเร็วและการสร้างรายได้จากนวัตกรรมคลาวด์เนทีฟที่อัจฉริยะและปลอดภัย เรามุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมคลาวด์ที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้า โดยเราได้นำกรณีการใช้งานคลาวด์เนทีฟและเอดจ์มาสู่อุตสาหกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้ เราร่วมมือกับ Microsoft ในการเพิ่มความสามารถของ Microsoft Azure ในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อทำให้วิสัยทัศน์ของลูกค้ากลายเป็นความจริง”

เกี่ยวกับ STL

STL คือผู้วางเครือข่ายดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ เครือข่ายพลเมือง และองค์กรขนาดใหญ่ สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า โดย STL ให้บริการโซลูชัน 5G ครบวงจรทั้งแบบมีสายและไร้สาย ตั้งแต่การออกแบบ ติดตั้ง เชื่อมต่อ ไปจนถึงการประมวลผล นอกจากนี้ เรายังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านการเชื่อมต่อออปติคัล โซลูชันการเข้าถึงเสมือนจริง ซอฟต์แวร์เครือข่าย และการวางระบบ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.stl.tech/ หรือติดต่อเราได้ที่ https://www.stl.tech/press_release.html 

stl.tech  | Twitter | LinkedIn | YouTube

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1584294/OSS_solution.jpg 
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/876464/Sterlite_Technologies_STL_New_Logo.jpg 

ที่มา:  พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์