เกมมือถือเซอไวเวิลชิงสมบัติ “Badlanders” เตรียมเปิดตัวในเขต SEA 14 มกราคม รีบดาวน์โหลดแล้วไปสัมผัสความมันส์ในการชู้ตติ้ง

เกมมือถือเซอไวเวิลชิงสมบัติรูปโฉมใหม่จาก NetEase ในชื่อ “Badlanders” จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเขต SEA 14 มกราคม เกมที่มีรูปแบบในการชู้ตติ้งสุดมันส์และมีโหมดการแข่งขันเพื่อความมั่งคั่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่เริ่มการทดสอบก็ได้ดึงดูดความสนใจของผู้เล่นเป็นอย่างมาก ขณะนี้ได้เปิดให้ดาวน์โหลดในสโตร์ต่างๆ แล้ว ผู้เล่นสามารถรีบไปสัมผัสกันได้แล้ว การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดในสงครามของสมบัติกำลังรอคอยการมาของคุณอยู่ (video link: https://youtu.be/NVY0q9YPHhs)

เซอไวเวิลชิงสมบัติ ประสบการณ์ชู้ตติ้งแบบอัพเกรด
“Badlanders” นำพารูปแบบการเซอไวเวิลชิงสมบัติโฉมใหม่มาด้วย การเซอไวเวิลที่พูดถึง คือการที่ผู้เล่นจะต้องมุ่งหน้าไปยังสถานที่ๆ กำหนดในแผนที่เพื่อทำการหลบหนี โดยจะมีฝนกระสุนของศัตรูหลายสิบคนอยู่รายล้อมตัว; การชิงสมบัติ คือการที่ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะต้องหลบหนีให้สำเร็จเท่านั้น แต่ยังจะต้องรวบรวมและแย่งชิงเสบียงอุปกรณ์ที่มีอยู่มากมายในเกม แล้วนำพวกมันหลบหนีออกไปพร้อมกับคุณด้วย เพื่อสั่งสมความมั่งคั่งของตัวเอง

ประลองความมั่งคั่ง สัมผัสความเสี่ยงในการเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายและความเร้าใจ
เมื่อเสบียงในด่านที่นำออกมาได้กลายเป็นความมั่งคั่ง คุณจะใช้กลยุทธ์แบบใดในการรับมือ? คุณสามารถไม่นำอุปกรณ์ใดๆ ติดตัวเข้าไปเลยก็ได้ ค่อยๆ ออกค้นหาเสบียงในแผนที่ แล้วพัฒนาตัวเองอย่างเงียบๆ ในขณะเดียวกันยังจะสามารถใช้ระบบดัดแปลงในเกม สร้างเป็นอาวุธสุดแกร่งนำติดตัวเข้าไปด้วยก็ได้ จากนั้นก็ไปสู้สุดชีวิตกับศัตรูเพื่อรับของดรอปมากมาย ไม่ว่าคุณจะเลือกหนทางใด จงจำไว้ว่า หากถูกสังหารในการต่อสู้ เสบียงทั้งหมดที่มีจะตกไปอยู่ในมือของผู้อื่น เป้าหมายหลักคือการหนีออกมาได้สำเร็จต่างหากล่ะ นี่คือการต่อสู้ที่เสียงอันตรายและเต็มไปด้วยโอกาสต่างๆ เป็นศึกในการเสี่ยงชีวิต สร้างความมั่งคั่ง และก็เป็นการกลับมาแบบโชกเลือด ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับกลยุทธ์และความสามารถของคุณ

ขณะเดียวกัน โหมดเกมที่หลากหลายก็เป็นตัวเลือกหนึ่งในการสะสมความมั่งคั่งของผู้เล่น แผนที่ในเกมมีหลายรูปแบบ คุณสามารถเดินเตร็ดเตร่ไปมากลางทะเลทรายเพื่อสะสมสมบัติ หรือจะไปทำการตัดสินต่อหน้ากับศัตรูในอาคารบนแผนที่ หรือจะกลับไปที่อาคารขนาดใหญ่บนหาดสีแดง เพื่อค้นหาห้องรหัสลับที่ซ่อนอุปกรณ์ชั้นยอดเอาไว้ก็ได้ ยังจะมีระบบแถบอักษรสุดสร้างสรรค์ที่จะนำมาซึ่งคุณสมบัติพิเศษร้อยกว่าชนิดให้กับอุปกรณ์ในการต่อสู้ของคุณ จะจับคู่ยังไงขึ้นอยู่กับแผนการของคุณเอง สนามรบที่มีความอิสระสูง พร้อมลูกเล่นที่มีมากมายกำลังรอคอยผู้เล่นมาสำรวจ

แลกเปลี่ยนเสรี สนุกไปกับการสั่งสมทรัพย์
นอกจากจะได้สัมผัสกับการเซอไวเวิลชิงสมบัติของเกมชู้ตติ้งที่ได้กระแสตอบรับดีแล้ว การแลกเปลี่ยนอิสระ การพัฒนาคุณสมบัติก็ทำให้ผู้เล่นในช่วงทดสอบหลายๆ คนรู้สึกเมามันส์ ทำการแลกเปลี่ยนอิสระผ่านระบบในเกม ผู้เล่นสามารถตั้งราคาเพื่อขายไอเทมให้กับผู้เล่นอื่น, แลกเปลี่ยนเป็นเงินตราในเกม ซื้ออุปกรณ์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้ หรือจะซื้อวัสดุราคาถูกมาแล้วสร้างเป็นอุปกรณ์ที่หายากยิ่งกว่าด้วยระบบสถานีสร้าง เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพยากร วิธีการมากมายในการหารายได้ ทำให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับความรู้สึกในการสร้างมูลค่าให้กับไอเทม

ดาวน์โหลดทันที รีบไปชิงสมบัติก่อนใคร
ขณะนี้ “Badlanders” ได้เปิดให้ดาวน์โหลดได้ใน Google Play และ App Store แล้ว ทุกท่านสามารถรีบไปทดสอบกันได้แล้ว! และยังสามารถไปที่สโตร์ Huawei หรือ Oppo เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนัดหมายได้อีกด้วย ในวันที่ 14 มกราคมเมื่อเกมเปิดตัวจะสามารถรับแพ็กไรเฟิล, อุปกรณ์เล็ง, อวาตาร์/สกินลิมิเต็ด และรางวัลอื่นๆ ได้อีกมากมาย รีบมาจับจองเพื่อฉวยโอกาสพัฒนาตัวเองกัน!

“Badlanders” จะเปิดออนไลน์อย่างเป็นทางการในโซน SEA ในวันที่ 14 มกราคม 2022 คอยติดตามข่าวสารจาก Facebook และ Discord ออฟิเชียลเอาไว้ให้ดี ผู้เล่นทุกท่าน พร้อมที่จะเปิดศึกในการเซอไวเวิลและชิงความมั่งคั่งกันแล้วรึยังล่ะ!

ดาวน์โหลด: https://shelter.onelink.me/p5Qc/dfce07a5
เวปออฟิเชียล: https://www.badlanders.game/
Facebook: https://www.facebook.com/BadlandersEN
Discord: https://discord.gg/badlanders

ที่มา: เน็ตอีส เกมส์