COLORFLY เปิดตัวเครื่องขยายเสียง CDA-M2 Hi-Fi USB DAC Amplifier

COLORFLY แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จาก COLORFUL ภูมิใจนำเสนอ CDA-M2 Hi-Fi USB DAC ตัวแอมพลิฟายเออร์ตัวล่าสุดที่มีมาให้เลือกสองเฉดสีคือสีเทาสตาร์รี่และสีม่วง ซึ่งตัวสีม่วงจะเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น COLORFUL ยังประกาศอย่างภาคภูมิใจว่า ตัว CDA-M2 นี้ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง “CGD Contemporary Good Design Award 2023” สำหรับรุ่น CDA-M2 Purple Limited Edition สร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ dd HiFi ซึ่งเป็นแบรนด์สายสัญญาณเสียงระดับมืออาชีพชั้นนำของจีน

คุณภาพเสียงที่โดดเด่น

COLORFLY CDA-M2 Hi-Fi USB DAC/Amplifier มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์เสียงระดับเรือธง Cirrus Logic DAC CS43198 จำนวน 2 ตัว ถือเป็นครั้งแรกสำหรับ DAC/Amplifiers สำหรับรุ่น M Series วงจรภายในใช้ PCB เคลือบทอง 6 ชั้น ซึ่งแยกวงจรดิจิตอลและวงจรอนาล็อกเพื่อการประมวลผลเสียงที่ดีที่สุด M2 ยังมีชิปแอมพลิฟายเออร์ XR2001 สองตัว แยกกันสำหรับขนาด 3.5 มม. และ 4.4 มม. พร้อมช่วงไดนามิกสูงถึง 130dB

เทคโนโลยีเสียงล้ำสมัย

CDA-M2 มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย JitterKill Femtosecond Clock Technology ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ซีรีส์ U โดยเฉพาะ เมื่อทำงานในโหมด ASYNC จะทำการปรับโครงสร้างข้อมูลใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถส่งสัญญาณเสียงเพื่อหลีกเลี่ยง USB clock และการรบกวนของ SRC ทำให้เกิดการเดินทางของเสียงที่สมบูรณ์แบบและไม่มีเสียงสะดุด

จอแสดงผล OLED

เพื่อให้การใช้งานและการนำทางได้ง่ายขึ้น CDA-M2 มาพร้อมกับจอแสดงผล OLED พร้อมกับปุ่มควบคุมแบบใหม่ทั้งหมด

เกนความยืดหยุ่นสองระดับ

CDA-M2 มีเกนสองระดับสูง/ต่ำ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งเอาท์พุตสำหรับหูฟังหรือเอียร์บัดได้ ผู้ใช้สามารถปรับเกนได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือจากข้อมูลบนหน้าจอแสดงผล OLED

สายเคเบิลอัพเกรดแบบสั่งทำพิเศษ

CDA-M2 มาพร้อมสายเคเบิล USB-C ที่ได้รับการอัพเกรดซึ่งมีแกนทองแดงเคลือบเงินบริสุทธิ์เพื่อความหน่วงต่ำที่ได้รับการป้องกันด้วยฉนวนหลายชั้น

โหมดเกม UAC 1.0

CDA-M2 มีโหมดเกม UAC 1.0 ที่ออกแบบมาสำหรับ PS5 และ Nintendo Switch ทำให้เป็นตัวถอดรหัสเสียงคุณภาพสูงสำหรับรองรับการใช้งานบนคอนโซลเกม

หน่วยความจำระดับเสียง

CDA-M2 มีคุณลักษณะ Volume Memory ใหม่ ซึ่งจะบันทึกระดับเสียงเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ส่วนหน้า

คุณสมบัติหลัก

 • รองรับการใช้งานกับหลายแพลตฟอร์ม (Mac OS, Windows, iOS, Android)
 • จอ OLED ขนาด 128×64 พิกเซล สำหรับการแสดงผลการทำงาน
 • หน่วยความจำระดับเสียง
 • สองเกนโหมด: สูงและต่ำ
 • อัพเกรดสายเคเบิล “ริบบิ้น” เพื่อปรับปรุงการนำไฟฟ้าและการส่งข้อมูลที่มีสัญญาณรบกวนต่ำ
 • ตัวเครื่องอะลูมิเนียมอัลลอยด์ CNC ที่ทนทาน
 • โปรเซสเซอร์เสียง Dual Cirrus Logic DAC CS43198
 • สถาปัตยกรรมผู้เล่นเสียงมืออาชีพ
 • S/Pdif coaxial output
 • 5 digital filter modes
 • 5mm single ended + 4.4mm balanced

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ : https://shenzhenaudio.com/products/colorfly-cda-m2-dual-cs43198-portable-usb-dac-amp

ราคาและการวางจำหน่าย

COLORFLY CDA-M2 HiFi USB DAC Amp มีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายที่เป็นพันธมิตรในจีนแผ่นดินใหญ่และภูมิภาค APAC