เซเว่นไนท์ 2 อัปเดตใหม่ฉลองต้อนรับ ‘วันตรุษ’ มอบกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมขยายโหมด ‘หอคอยไม่สิ้นสุด’ แล้ว !

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ผจญภัยไปกับอัศวินสุดยิ่งใหญ่อย่าง เซเว่นไนท์ 2 ! ร่วมเฉลิมฉลองวันตรุษไปกับหลากหลายกิจกรรมมากมาย, อุปกรณ์ใหม่, และการขยายโหมดหอคอยไม่สิ้นสุด !

พบกับอุปกรณ์เฉพาะใหม่ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใน เซเว่นไนท์ 2 อย่าง สนับแขนเหล็กกล้าที่คริสมอบให้ อุปกรณ์อันทรงพลังที่จะเพิ่มพลังป้องกันและประสิทธิภาพบล็อค, ลดระดับคูลดาวน์สกิลด้วยระดับการข้ามขีดจำกัดและอื่น ๆ อีกทั้งเมื่ออุปกรณ์ใหม่ได้ถูกสวมใส่โดยมือขวาแห่งนรกน็อกซ์ จะมอบผลเดธเมื่อโจมตีปกติในฟีลด์ PVP อีกด้วย ! รองเท้าบูทราเชล อุปกรณ์แบบเลือกเพิ่มอัตราก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามา ซึ่งมีผลเพิ่มเติมใช้กับอัศวินแต่ละประเภทและการคืนชีพ ผู้เล่นที่เข้าเล่นโหมดระดับปกติของหอคอยไม่สิ้นสุดจะได้สัมผัสความท้าทายไปกับชั้นใหม่ที่ได้ขยายถึงชั้น 105 เป็นที่เรียบร้อย

ร่วมฉลองวันตรุษไปกับ เซเว่นไนท์ 2 พร้อมกิจกรรมภายในเกมมากมายที่พร้อมมอบความสุขแล้ววันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อต้อนรับวันตรุษ!: ทำการเช็กชื่อเป็นเวลา 10 วันในช่วงเวลากิจกรรม พร้อมรับรางวัลต่าง ๆ อย่าง ถุงของขวัญวันตรุษ และ ลูกแก้วกิจกรรม
  • มิชชันปีกฟีนิกซ์ แทโอ สุดพิเศษต้อนรับวันตรุษ: เคลียร์มิชชันภายในเกมในหอคอยไม่สิ้นสุดและมิชชันรายวัน จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้รับรางวัลต่าง ๆ เช่น คอสตูมปีกฟีนิกซ์ผู้แสวงหาทางหยุดยั้งความชั่วร้าย แทโอ, ตั๋วเรียกอัศวิน, และ เหรียญวันตรุษ
  • SHOOT & LOOT วันตรุษของโคเซตต์: ผู้เล่นสามารถรับรางวัลมากมาย อาทิ รูบี้ และ เหรียญวันตรุษ ได้จากการใช้กระสุนปืนของโคเซตต์ที่ได้รับผ่านมิชชันรายวัน, การผลิต, และกิจกรรมอื่น ๆ

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย !

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google Play, App Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง Facebook, YouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล